Thiết kế thảm cỏ nhựa trang trí tường trong nhà

Ngày đăng: 03:18 PM 14/05/2018 - Lượt xem: 2,340

Bạn hãy tưởng tượng nhé, khi bước vào một không gian nhà ống với phong cách ‘ngạt thở’ bởi những kiểu trang trí rườm rà. Hoặc một không gian khác với trơ trọi xung quanh là bốn bức tường sơn phủ…Tất cả sẽ vẫn là mờ nhạt mà khi bạn bước ra khỏi không gian đó, thì mọi thứ cũng không còn gì ở lại. Chính vì thế, để thay đổi cho những không gian ‘ngột ngạt’ gạch đá đó, các kiến trúc sư đã nhanh chóng bắt kịp hơi thở và mong muốn của đa phần gia chủ ngày nay, đó chính là dùng thảm cỏ nhựa trang trí tường trong nhà tạo không gian sống xanh, đáng sống.

 

 thảm cỏ nhựa trang trí tường tạo không gian xanh kết hợp cỏ vỉ nhựa cỏ cỏ sân vườn trang trí sân thượng

Cỏ vỉ nhựa kết hợp với cỏ nhân tạo sân vườn trang trí sân thượng

 Có thể nói, trong trang trí nội thất, thông thường và truyền thống sẽ là những lớp trang trí khá cầu kỳ, tốn thời gian và công sức thi công. Chính vì vậy, bạn sẽ mang tâm lý khá bất an khi quyết định dùng thiết kế thảm cỏ nhựa trang trí tường trong nhà tạo không gian sống xanh. Điều đó sẽ buộc bạn phải có những ý tưởng hay, đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và đội thi công chuyên nghiệp!

 

thảm cỏ nhựa trang trí tường cách thiết kế riêng biệt cho ngôi nhà bạn

Cỏ vỉ trang trí nhựa thi công vách tường Spa quận 3

 

 Đối với bạn, đó có thể là thảm cỏ nhựa trang trí tường, hoặc cỏ trang trí trong nhà, miễn sao phù hợp. Nhưng đối với cỏ nhân tạo Eoty, ngoài việc mang lại những yếu tố trên, Chúng tôi phải đáp ứng được những trăn trở của bạn về việc đưa thảm cỏ nhựa trang trí tường làm không gian sống xanh có phù hợp hay không, chi phí có quá đắt đỏ mà sản phẩm lại không hợp thời hay không?

 

Thảm cỏ nhân tạo trang trí tường tạo mảng xanh tươi với ngôi nhà bạn

 Cỏ vỉ nhựa trang trí vách tường 

 Thật nhiều những khó khăn mà cỏ nhân tạo Eoty nhận được từ bạn. Bạn sao phải lo lắng nhỉ, khi mà tất cả giải pháp cỏ Eoty đưa ra đều sẽ được thể hiện rõ ràng từ khâu thiết kế và làm bạn hoàn toàn tin tưởng đến khâu hoàn thành? Bởi lẽ, tất cả sản phẩm cỏ nhựa trang trí trong nhà mà cỏ nhân tạo Eoty cung cấp đều phải thật hoàn hảo! Từ khâu thiết kế, đến khâu thi công, đến lúc công trình đưa vào sử dụng, chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi hiểu được bạn sẽ lo lắng cho những mảng xanh trên tường có phù hợp không, có chuẩn mực không, vệ sinh dễ dàng không, chăm sóc như thế nào…Nên chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sản phẩm thảm cỏ nhựa trang trí tường của mình.

 

mẫu sản phẩm cỏ vỉ nhựa trang trí tường với hoa tiết hoa lá đan sen nhau

Cỏ vỉ mắt trâu bông trang trí trong nhà 

Vậy, bạn đã có đủ lý do để chọn CỎ NHÂN TẠO EOTY để thực hiện thảm cỏ nhựa trang trí tường trong nhà cho bạn chưa? Tôi khẳng định là rồi! Vì ngoài chất lượng từ khâu xuất kho, đến khâu thiết kế thi công hoàn chỉnh và bảo dưỡng sản phẩm khi bạn đã sử dụng, chúng tôi còn có ưu thế hơn trên thị trường chính là giá cả hợp lý. Nếu bạn đã tìm hiểu, bạn sẽ thấy giá cả và chất lượng của thảm cỏ nhựa trang trí tường để trang trí trong nhà của cỏ nhân tạo Eoty cung cấp luôn xứng đáng với uy tín của mình. Bởi vì cỏ nhân tạo trang trí trong nhà EOTY trao sản phẩm giá phù hợp cho tất cả mọi người đều có thể tận hưởng mảng sống xanh với chất lượng chưa bao giờ là điều lo lắng cả.

 

Thảm cỏ nhựa trang trí trí tường tại nhà hàng

Thảm cỏ nhựa trang trí nhà hàng

1 góc thảm cỏ nhựa trang trí tường với họa tiết hoa lá

Cỏ vỉ nhựa trang trí vách tường văn phòng

Vậy sao ngày mai, bạn không dùng ngay cỏ nhân tạo trang trí trong nhà -EOTY cho chính mảng tường của mình nhỉ? Dù là nơi văn phòng làm việc hay trong không gian tiếp khách, không gian sống, không gian sân thượng…Bạn đều có thể mang tất cả ý tưởng ban đầu của bạn trao cho chúng tôi, bạn sẽ có không gian sống xanh đúng nghĩa, tràn đầy năng lượng cho công việc hoặc thư giãn với thảm cỏ nhựa trang trí tường. Gọi ngay cho tôi nhé để sở hữu những không gian được trang trí bằng thảm cỏ nhựa nhé!!!


 

Tác Giả: Nga Cuxi

Cỏ nhân tạo Eoty

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 79 99 49

 

Xem thêm: Thiết kế nội thất siêu đẹp cho ngôi nhà nhỏ

 

 

Facebook
Đăng ký báo giá