Thi công trang trí sân thượng nhà hàng Vivian Park quận 9

Ngày đăng: 10:49 AM 19/06/2018 - Lượt xem: 1,048

  • cỏ nhân tạo trang trí sân thượng

Nhắc đến Khu Công Nghệ Cao quận 9 là người ta sẽ nghĩ ngay đến những công ty sản xuất máy móc, thiết bị, điện tử,... nơi mà điều kiện thời tiết cũng khá bất thường so với khu vực thành phố 

Riêng không gian sân thượng của tòa nhà Vivian Park tọa lạc tại Khu Công Nghệ Cao quận 9 được trải hoàn toàn bằng cỏ nhân tạo sân vườn E02 có chiều cao 3cm với tổng diện tích gần 450m2. Một điều đặc biệt tại công trình mà Eoty thi công cho đơn vị chủ đầu tư là gặp được khách hàng quá kĩ lưỡng, biết cập nhật thị trường cỏ nhân tạo nên chọn đúng ngay dòng cỏ chất lượng nhất tại thị trường mà đơn vị Eoty thi công và cung cấp.

 Một không gian sân thượng rộng lớn tại ngay tòa nhà Vivian Park nằm ở khu Công Nghệ Cao, Quận 9 với thiết kế trải cỏ nhân tạo sân thượng cho toàn khu, còn gì tuyệt vời hơn khi nơi đây chủ đầu tư sẽ có một không gian xanh ngắm cảnh thật hữu tình. Tuy nhiên, không phải đơn vị chủ đầu tư nào cũng biết tận dụng nóc tòa nhà để thư giãn và kết hợp với kinh doanh cà phê cho tất cả mọi người ở tòa nhà này.

 

 

 


Cỏ nhân tạo Eoty

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 0916.766.339

 

 

Facebook
Đăng ký báo giá