Thi công khu vui chơi cỏ nhân tạo trường mầm non

Ngày đăng: 05:57 PM 26/04/2018 - Lượt xem: 988

Đa phần các kết cấu. truyền thống trong trường mầm non cụ thể như sân chơi của các con thường lát gạch hoặc đá, hoặc xi-măng Bạn sẽ thật sự lo lắng khi khu vui chơi cho trẻ em trong trường mầm non không được nâng đỡ tốt hơn nền gạch. Điều này sẽ vô cùng nguy hại tới các bé. Hoặc trong các mẫu thiết kế sân chơi đẹp cho các bé trường mầm non, bạn sẽ thấy đa phần bị thiếu sót, hoặc bỏ quên tính năng nâng đỡ, an toàn, dịu nhẹ, đảm bảo từng bước chân cho các bé. Đây quả là thực trạng đáng lưu tâm. Vì các bé tuổi mầm non vẫn chưa ý thức hết được những nguy hiểm đó.

Trường mầm non chính là nơi các con sẽ bắt đầu những trang mới, nên càng có nhiều những trường mầm non chú trọng đến cơ sở vật chất, và cỏ nhân tạo Eoty đã tạo nên một khung cảnh sân trường mầm non được phủ kín bằng cỏ nhân tạo.

Khu vui chơi cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Eoty luôn mong muốn mang đến những khu vui chơi giải trí cho các bé hoạt động sau giờ học để phát triển thể lực

Chính vì thế, những mẫu thiết kế sân trường mầm non đẹp bây giờ luôn phải quan tâm cách dàn dựng sân chơi cỏ nhân tạo. Vì đây là một trong những yếu tố vừa trang trí sân vườn trường mầm non, lại vừa là yếu tố bổ trợ, bảo vệ an toàn cho các con khi vui chơi. Cỏ nhân tạo lót trường mầm non phải là loại có kết cấu phù hợp, thân cỏ vừa đủ mềm vì bàn chân cũng như bề mặt da tiếp xúc của trẻ khá nhạy cảm

sân chơi mầm non

Với cỏ nhân tạo các bé có thể thoải mái vui chơi mà không bị chấn thương khi té ngã

Cỏ nhân tạo Eoty luôn có những mẫu thiết kế sân chơi đẹp, phù hợp cho từng độ tuổi. Vì tính năng an toàn, bảo vệ bề mặt tiếp xúc của các con trước những nguy cơ do sân trường truyền thống có thể mang lại, nên khu vui chơi cho trẻ em trong trường mầm non do cỏ Eoty thiết kế luôn có sự tính toán riêng.

sân choi cỏ nhân tạo

Hãy nhanh chóng vì sự an toàn cho các con khi vui chơi mà gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.  Khi sử dụng sản phẩm của cỏ nhân tạo Eoty, bạn sẽ được chăm sóc về sản phẩm và chất lượng của mình theo như cam kết. Cỏ nhân tạo Eoty – an toàn cho bé niềm vui cho mẹ!


Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7 ,Q. Tân Bình, TP.HCM

Holine: 088.880.3344

Facebook
Đăng ký báo giá