Thi công không gian xanh cho văn phòng công ty XNK Louis Rice

Ngày đăng: 09:00 AM 24/04/2018 - Lượt xem: 751

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay chính là những cách trang trí văn phòng làm việc với phong cách tạo không gian xanh cho văn phòng. Ngoài những kết hợp trang trí truyền thống như tranh treo tường, tranh vẽ tường, màn sáo, cây cảnh…Thì một thiết kế mới như với cỏ nhân tạo là một lợi thế trang trí vô cùng sáng suốt cho chủ nhân của văn phòng. Đa dạng, hoàn hảo, sạch, đẹp, xanh đó chính là lý do vì sao cỏ nhân tạo ngày càng được tin tưởng sử dụng. Cỏ nhân tạo kết hợp với cỏ vỉ trang trí đã tạo nên một không gian màu xanh cho văn phòng công ty XNK Louis Rice - công ty chuyên về xuất nhập khẩu gạo.

 

Không gian xanh văn phòng

Một góc trong tòa nhà được trang trí bằng cỏ nhân tạo sân vườn, nhìn chính diện từ quầy lễ tân hướng ra ngoài công ty

Cỏ nhân tạo Eoty là một trong những nhà thiết kế không gian làm việc hiện đại, xanh và đẹp nhất hiện nay. Với những thiết kế của cỏ nhân tạo Eoty, bạn sẽ có những thảm chùi chân xanh với cỏ, những thảm trải sàn xanh mát như nhung. Đặc biệt là những mảng tường trang trí điểm hoa hoặc cách tân với cỏ vỉ ốp tường nhân tạo.

 

vách tường xanh văn phòng

không gian xanh văn phòng

Đây là vách tường hành lang chính diện đi vào quầy lễ tâng của công ty được trang trí bởi cỏ vỉ trang trí và điểm xuyến là những bông hoa màu vàng theo yêu cầu của khách hàng

Trong các mẫu thiết kế không gian làm việc cho văn phòng hiện đại của cỏ nhân tạo, chúng tôi tận dụng tối đa những khoảng tường tại cầu thang hoặc chiếu nghỉ. Đó chính là những lúc bạn sẽ cảm nhận rõ nhất sự độc đáo, tươi mát đến diệu kỳ mà cỏ nhân tạo mang lại. Không chỉ quầy lễ tân, mà ngay cả sân thượng cũng được trang trí một vườn nho nhân tạo với những chùm nho xanh xanh, đỏ đỏ có những chùm vừa xanh vừa chín giống như khung cảnh thật tại vườn nho ở ngoài Ninh Thuận.

vườn nho sân thượng

Vườn nho nhân tạo tại sân thượng của tòa nhà công ty Louis Rice

Những không gian trên được công ty cỏ nhân tạo Eoty thi công trong thời gian là 5 ngày, văn phòng công ty Louis Rice đã được thay màu áo mới với những bông hoa xanh xanh, vàng vàng điểm chấm vài lá trắng tạo nên điểm nổi bật.


*** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344*** 

 

Facebook
Đăng ký báo giá