Những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại cho ngôi nhà

Ngày đăng: 11:17 AM 23/02/2019 - Lượt xem: 823

Sài Gòn nắng nóng và kéo theo những cơn mưa bất chợt khiến cây cỏ sân vườn hư hại theo, và sau mỗi lần như thế thì bắt buộc chúng ta phải tu bổ, sữa chữa lại mảng sân vườn trước nhà cho tươi xanh như hiện trạng ban đầu. Có thể bạn làm được điều ấy khi bạn là một người nội trợ sắp xếp công việc nhà hay bạn là người chủ, người sếp với những công việc có cấp dưới lo liệu. Nếu bạn muốn không tự mình làm thì chắc hẳn bạn phải thuê dịch vụ người làm vườn như  thế thì bạn phải mất một số chi phí cho từng đợt như thế. Vậy thì cho tôi hỏi, tại sao bạn không  tìm một giải pháp lâu dài và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được vẻ xanh tươi của mảng sân vườn  nhà bạn ? Bạn có biết một giải pháp thay thế cho những băn khoăn trên của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng một sản phẩm Cỏ nhân tạo sân vườn Eoty với những mẫu thiết kế sân vườn hiên đại cho ngôi nhà ở phố thị.

 

Những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại cho ngôi nhà

Với những diện tích ngôi nhà ở thành phố, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sân vườn là nơi khoảng không gian được đầu tư nhiều nhất, vì đó được xem là mặt tiền của toàn bộ tổng thể bố cục ngôi nhà, là nơi đầu tiên thu hút ánh nhìn của chủ nhà khi bước từ ngoài vào. Và làm thế nào để biết cách trang trí không gian sân vườn theo chuẩn bố cục và phù hợp với kết cấu của sân vườn thì lúc đó bạn mới cần đến đội ngũ của cỏ nhân tạo eoty – chuyên gia hàng đầu trong ngành cỏ nhân tạo. Chúng tôi có những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại nhất, thời thượng nhất và được hầu hết các gia chủ yêu thích.

Những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại cho ngôi nhà

Tùy theo bố cục và tổng thể của ngôi nhà mà chúng tôi có những mẫu trang trí sân vuờn đẹp nhất bằng cỏ nhân tạo với lối trang trí đơn giản và dễ dàng đó là cách trang trí sân vườn khi sử dụng cỏ nhân tạo trải sàn mà vẫn tôn lên nét xanh tươi tự nhiên của sân vườn nhà bạn, hay những mẫu trang trí đường ron xen kẽ những lớp đá làm nổi bật đường cỏ nhân tạo và tạo cho sân vườn có được điểm nhấn đặc biệt. Bạn đã từng muốn làm tiểu cảnh nho nhỏ trong sân vườn ngay cạnh những hồ cá hay chỉ một tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo cũng khiến cho sân vườn nhà bạn hoàn toàn hòa hợp vơi thiên nhiên. Ngoài ra, còn những mẫu thiết kế khác bằng cỏ nhân tạo cho sân vườn mà bạn vẫn chưa khám phá ra nếu như bạn muốn cỏ nhân tạo Eoty khai thác hết tất cả những mẫu thiết kế hiện đại nhất cho sân vườn và đem chúng vào không gian vườn nhà bạn.

 

Những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại cho ngôi nhà

Bạn có vô vàng những ý tưởng mới cho sân vườn nhà bạn kết hợp cùng cỏ nhân tạo, với những lối trang trí dễ dàng, dễ thi công thì bạn không cần tốn nhiều thời gian cũng như chi phí cho một sân vườn cỏ nhân tạo đẹp nếu như đã có Eoty của chúng tôi. Chỉ một chi phí ban đầu, bạn cũng đã có một mảng sân vườn xanh tự nhiên, sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho nhà bạn, phù hợp với những bữa tiệc ngoài trời hay là một không gian hoàn toàn tự do cho trẻ em đối với những gia đình có con nhỏ.  Tất cả những tiện ích đó đã có cỏ nhân tạo Eoty gói gọn trong những thiết kế sân vườn nhà phố hiện đại mà chúng tôi mang đến cho bạn.

 

Những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại cho ngôi nhà

Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn một không gian sân vườn đẳng cấp, nhưng chúng tôi chắc chắn với bạn về một sân vườn chuẩn xanh với những cách thiết kế sân vườn hiện đại và thời thượng nhất hiện nay. Cỏ nhân tạo Eoty luôn hướng đến những giá trị xanh cho cuộc sống, cho ngôi nhà và cho chính bản thân bạn, vì chỉ có một môi trường và không gian xanh mát mẻ, an lành mới có thể mang lại những điều cao hơn cho bạn trong cuộc sống này. Tất cả những nổ lực của chúng tôi vì một hành động hướng đến cộng đồng với hơn 90 triệu dân đó là CỎ NHÂN TẠO EOY – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGÀNH CỎ NHÂN TẠO TẠI VIỆT NAM.


Tác giả: Hồng Nhung

Cỏ nhân tạo Eoty

Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 79 99 49

 

=>> Xem thêm: Trang trí vườn nhà xinh với cỏ nhân tạo Eoty

 

Facebook
Đăng ký báo giá