Lợi ích sử dụng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Ngày đăng: 03:26 PM 27/09/2018 - Lượt xem: 1,515

Lợi ích sử dụng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

 

Cuộc sống ngày này với nhiều bộn bề lo toan, bản thân mỗi người đều mong muốn sau mỗi giờ làm việc được tận hưởng những giây phút vui vẻ, thoải mái bên những người thân yêu trong ngôi nhà của mình.Vì thế, cùng với những kiến trúc tạo không gian thiết kế nội thất xanh, cỏ  nhân tạo trang trí trong nhà đang được đa số các gia đình tin tưởng sử dụng.

Cỏ nhân tạo trang trí  trong nhà với nhiều mẫu mã, phong phú, đa dạng, chính vì vậy, mọi không gian trong ngôi nhà đều có thể trang trí bẳng cỏ nhân tạo với những kiểu cách tạo không gian xanh trong nhà với những không gian khác nhau.

 

Những mẫu thiết kế không gian xanh phòng khách năm  2018

  • Thảm nhựa trải sản phòng khách: Bất kể một vị khách nào đến thăm nhà bạn cũng sẽ thích thú và khen ngợi với cỏ nhân tạo trang trí  trong nhà, chỉ cần một tấm thảm cỏ xanh trải ngay dưới bộ bàn ghế salon, bạn đã sở hữu cho mình một không gian phòng khách đẹp mắt, sang trọng mà không cần thiết kế cầu kỳ.

 

 

Cỏ nhan tạp trang trí trong nhà đem lại không gian phòng khách sang trọng ấn tượng

 

 Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà với không gian phòng khách đẹp tạo nên sang trọng nét riêng độc đáo ngôi nhà.

 

Thảm cỏ nhựa nhân tạo phòng ngủ: Với thiết kế tông màu sáng trắng, bên cạnh những bức tranh hoa lá màu sắc nhẹ nhàng,  sẽ thật sự đem lại một không gian cực kỳ thoải mái, đem đến những giấc ngủ sâu. Đặc biệt hơn trang trí cỏ nhân tạo trong phòng ngủ với sắc màu cỏ xanh tươi tự nhiên, màu sắc xanh gợi lên sự tươi mới, đầy sức sống cho bạn khởi đầu của ngày nhiều năng lượng.

 

không gian phòng ngủ trở lên ấm cúm hơn với việc ứng dụng cỏ nhân tạo trang tri trong nhà

Trang trí cỏ nhân tạo trong nhà với không gian phòng ngủ đẹp lung linh, một không gian lý tưởng

 

Để có một ý tưởng thiết kế nối thất xanh mới mẻ cho gia đình bạn, điều này thật mất thời gian và tốn kém nhiều chi phí, nhưng một chút sáng tạo với những kiểu thiết kế nội thất cực mới mẻ từ những thảm cỏ trải sàn nay được ứng dụng thiết kế  thảm cỏ nhựa trang trí tường kết hợp với trang trí lớp cỏ vỉ nhân tạo đính kèm màu sắc hoa lá, một khung cảnh xanh mát sẽ xuất hiện đẹp mê ly mà bạn không thể tưởng tưởng, đó là một thiết kế không gian xanh độc đáo 2018 với chủ đềtrang trí cỏ nhân tạo trang trí trong nhà”

trang trí vách tường bằng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà một ý tưởng thiết kế tuyệt với với khí hậu nóng bức giảm nhiệt cho ngôi nhà

 

Trang trí cỏ nhân tạo kết hợp cỏ vỉ dán tưởng tạo bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

Bạn cứ nghĩ rằng cầu thang chỉ dùng để đi lên xuống, nhưng bạn sẽ thật ngạc nhiên khi xem mẫu thiết kế từ cỏ nhân tạo trang trí cầu thang, bạn sẽ không cảm thấy chiếu cầu thang đơn điệu, truyền thống nhưng thay vào đó là những chiếc cầu thang đẹp, từ vách cầu thang tới từng bậc cầu thang. Một thảm trang trí cỏ nhân tạo trong nhà bạn có thể cắt ghép tùy ý với cầu thang tại nhà mình, mỗi bậc thang sẽ là những lớp cỏ nhân tạo, mỗi bước  chân đi trên thềm cỏ sẽ tạo cảm giác cực êm ái, an toàn.

Cầu thang được coi như nút giao thông  trong điểm trong ngôi nhà, cùng với những thiết kế theo khuynh hướng hiện đại một cách tỷ mỉ, sau đây một số mẫu Cỏ nhân tạo trang trí cầu thang.  

 

trang trí cầu thang bằng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

 

Màu sác trắng xanh của cỏ nhân tạo trang trí trong nhà tạo điểm nhất ấn tượng cho không gian hiện đại

 

cỏ nhân tạo trang trí trong nhà thiết kể mảng xanh cho vách cầu thang

 

Cỏ nhân tạo trong nhà trang trí vách cầu thang

 

Ứng dụng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà từ thảm trải sản phòng khách, thảm cỏ nhựa nhân tạo phòng ngủ, thảm cỏ nhân tạo trang trí tường, cỏ nhân tạo trang trí cầu thang đều đem lại lơi ích xanh cho ngôi nhà bạn, cùng tận hưởng không gian sống thoải mái với thiết kế từ cỏ nhân trang trí trong nhà. Hãy liên hệ lại cho eoty  0125 990 1339 để được tư vấn hỗ trợ thiết kế theo đúng yêu cầu và không gian nhà bạn.

 

Công ty: Công Ty Cỏ Nhân Tạo Eoty

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 088.880.3344

 

Xem thêm: Thảm cỏ nhựa trải sản phòng khách tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà bạn

 

 

Facebook
Đăng ký báo giá