Cách trang trí sân vườn nhỏ bạn cần phải biết

Ngày đăng: 03:26 PM 27/09/2018 - Lượt xem: 564

Sân vườn nhà phố là một trong những khoảng không đáng quý đối với bất cứ căn hộ hay nhà tư nhân tại thành phố. Chính vì thế, mà những khoảng sân vườn thực sự sẽ rất nhỏ, hai mét vuông, ba mét vuông…Đây chính là một trong những góc sân vườn sẽ thể hiện đúng ‘gu’, đúng ‘chất’ của những gia chủ tinh tế. Vậy nên, bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến cách trang trí sân vườn nhỏ cho nhà phố, một tiếp cận ‘có tâm’ sẽ làm cả khoảng sân vườn nhỏ nhà bạn bừng sức sống!

 

Cách trang trí sân vườn nhỏ

Không gian sân vườn nhà bạn sẽ bừng sức sống khi có thảm cỏ xanh nhân tạo phủ kín sân vườn

 

Mang lại mảng xanh cho không gian gia đình là điều cực kỳ quan trọng. Cả tôi và bạn đều biết việc đó. Thế nhưng, chung cư, căn hộ hoặc nhà phố thì phải làm thế nào khi mà diện tích cũng rất nhỏ hẹp? Trang trí không gian xanh cho sân vườn nhỏ sẽ ‘ổn’ chứ nếu kết hợp cùng cỏ nhân tạo trải thảm hoặc cỏ vỉ ốp tường? Hay sân vườn nhỏ có đủ ánh sáng để vệ sinh và có nhà thiết kế, thi công nào chịu làm trang trí không gian xanh sân vườn nhỏ cho ngôi nhà của bạn không?

 

Cách trang trí sân vườn nhỏ

Một lối nhỏ vào sân vườn nhà bạn cũng sẽ đẹp biết bao khi trang trí đúng chuẩn 

 

Với tất cả những kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo với thế mạnh trong thiết kế, thi công cách trang trí sân vườn nhỏ, cỏ nhân tạo Eoty là một thương hiệu được ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã thiết kế cho bạn lựa chọn. Bạn có thể trang trí sân trước nhà với cỏ chạy roong dưới nền, hay thảm cỏ nhân tạo trải hết khoảng sân nhỏ. Hoặc dùng cỏ vỉ ốp tường cho mảng trường nhỏ trong sân vườn trước nhà đẹp, sang mà vẫn xanh mát mắt. Đa dạng trong những mẫu thiết kế cách trang trí sân vườn nhỏ, đẹp phù hợp cho bạn, từ tường sân vườn, đến thảm cỏ nhân tạo, đến tiểu cảnh nhân tạo…Mọi thiết kế vẫn bám sát mảng xanh, nới rộng sân vườn với cỏ nhân tạo làm chủ đạo.

 

Cách trang trí sân vườn nhỏ

Không cần quá cầu kì, một tiểu cảnh trong sân vườn nhỏ cũng làm nên sự khác biệt không gian trước nhà

 

Hơn thế, cỏ nhân tạo Eoty chính là thương hiệu chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn vì chúng tôi đã được chính khách hàng của mình đánh giá tốt. Với những mẹo trang trí sân vườn nhỏ cho căn hộ, chung cư và nhà phố bằng cỏ vỉ ốp tường, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng cỏ với chi phí cực kỳ ưu đãi. Vì chúng tôi quan tâm đến không gian xanh sân vườn nhỏ cho ngôi nhà bạn, nên chúng tôi không ngừng cải tiến cấu tạo cỏ cho phù hợp với không gian này. Hơn nữa, vấn đề vệ sinh cỏ cho sân vườn của bạn cũng chính là một trong những lý do mà cách trang trí sân vườn nhỏ của cỏ nhân tạo Eoty là thương hiệu được lựa chọn. Chúng tôi luôn theo sát bạn để hỗ trợ cho tất cả những khâu bảo hành của mình.

 

Cách trang trí sân vườn nhỏ

Cỏ nhân tạo Eoty luôn mang đến những không gian sân vườn nhỏ xanh, sạch, đẹp 

 

Mọi phương án trang trí không gian xanh cho sân vườn nhỏ với cỏ nhân tạo Eoty luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt để trang trí không gian xanh cho sân vườn nhỏ của bạn. Cỏ nhân tạo Eoty luôn cam kết mang lại những giá trị gia tăng tốt nhất cho bạn! Đừng chần chừ, gọi cho cỏ nhân tạo Eoty ngay nhé!

 *** Cỏ nhân tạo Eoty 088.880.3344*


Tác giả: Nga Cuxi

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỎ NHÂN TẠO EOTY

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7 ,Q. Tân Bình, TP.HCM

Holine: 088.880.3344

=>> Xem thêm: Cách thiết kế sân vườn rộng lớn thành khoảng không gian đáng sống 

Facebook
Đăng ký báo giá