4 mẫu thiết kế tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo sân vườn đẹp nhất hiện nay

Ngày đăng: 11:17 AM 23/02/2019 - Lượt xem: 1,455

Đối với cuộc sống ngày càng vội vã và hiện đại, sân vườn chính là một khoảng không gian thú vị cho tất cả những nặng nhọc và áp lực cuộc sống trôi đi. Tại đó, bạn sẽ thật sự được trải hồn mình với những khung cảnh của mình. Chính vì thế, cỏ nhân tạo Eoty  mang tới 4 mẫu thiết kế tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo sân vườn đẹp nhất hiện nay. Đây chính là những kết quả thi công đáng quý được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho sản phẩm tiểu cảnh đẹp bằng cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi.

4 mẫu thiết kế cỏ tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo

4 mẫu thiết kế tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo sân vườn đẹp nhất hiện nay

 

Có thể nói mang không gian xanh vào nhà cùng cỏ nhân tạo là một ý tưởng tuyệt vời của bất kỳ vị gia chủ nào. Trong đó, sử dụng tiểu cảnh sân vườn đẹp càng cần phải có góc nhìn đầy thẩm mỹ và sự tính toán kỹ càng.

Đầu tiên, phải nói đến đó là tiểu cảnh hòn non bộ. Đây là phương án phổ biến nhất và tạo cảnh dễ nhìn nhất đối với sân vườn. Đối với những tiểu cảnh sân vườn nhỏ, thì thảm cỏ nhân tạo gần như phát huy được tối đa trong ưu điểm nới rộng không gian xanh của mình.

Tiểu cảnh hồ cá

Tiểu cảnh hòn non bộ với thảm cỏ nhân tạo làm nền xanh

 

Tiếp theo là tiểu cảnh sân vườn gầm cầu thang. Có thể nói, để có một tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất, phải tính đến tiểu cảnh sân vườn cầu thang. Độ khó để có tiểu cảnh đẹp trong nhà thể hiện ở cầu thang. Tại đây, sự kết hợp với cỏ nhân tạo treo tường cùng hoa trang trí chính là sự lựa chọn tinh tế nhất cho tiểu cảnh treo.

Tiểu cảnh gầm cầu thang

Tiểu cảnh gầm cầu thang được hóa giải góc chết với cỏ nhân tạo

 

Kế đó là tiểu cảnh sân vườn nhỏ. Đa phần trong diện tích nhà phố eo hẹp thì diện tích sân vườn cũng rất nhỏ. Một thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp trong trường hợp này cần có sự cân đong đo đếm nhất định. Vì với một thiết kế đúng, chính xác, bạn sẽ có một tiểu cảnh sân vườn nhỏ đầy hợp lý, đồng thời không gian sẽ được nới rộng ra nhiều hơn nữa.

Tiểu cảnh sân vườn nhỏ

Cỏ nhân tạo trải sàn sân vườn và ốp tường cạnh tiểu cảnh tạo không gian xanh cho sân vườn trước nhà

 

Cuối cùng đó chính là tiểu cảnh mini trong nhà. Đây là một cách trang trí tối ưu cho một khoảng không rất bé nhưng bạn vẫn muốn mang thiên nhiên vào nhà. Một tiểu cảnh mini hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề đẩy lùi stress khi bạn bố trí trong phòng làm việc hoặc trong phòng ngủ. Đây chính là phương án mang tiểu cảnh sân vườn vào tận trong không gian sống.  

Tiểu cảnh mini trong nhà

Một tiểu cảnh với cầu trượt dành cho gia đình có trẻ nhỏ phù hợp với không gian diện tích nhỏ

 

Có như vậy, mới thấy rõ tính năng ưu việt do thảm cỏ nhân tạo, hoặc cỏ nhân tạo dán tường mang lại. Một tiểu cảnh sân vườn đẹp hoàn toàn có thể được thực hiện, chỉ cần bạn có ý tưởng, cỏ nhân tạo Eoty sẽ đưa ý tưởng đó của bạn thành hiện thực. Chúng tôi với thế mạnh về thiết kế luôn mang lại những bài trí tiểu cảnh sân vườn đẹp ở bất kỳ địa thế nào và chi phí bao nhiêu.

Tiểu cảnh hòn non bộ

Cỏ nhân tạo ốp tường tiểu cảnh hòn non bộ trước sân nhà

 

Chính vì thế, ngay khi bạn muốn có tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất, thì đó chính là ưu điểm nổi trội của cỏ nhân tạo Eoty. Với bất kỳ diện tích nào, bố trí nào và đặc biệt là kinh phí nào, chỉ cần bạn muốn, Eoty sẽ đáp ứng. Chưa bao giờ việc mang tiểu cảnh sân vườn vào nhà lại đơn giản với bạn đến thế. Chỉ cần một cuộc điện thoại mà thôi. Chất lượng tốt nhất, chi phí kinh tế nhất, bạn còn đợi gì nữa, hãy gọi chúng tôi ngay.

*** Eoty 088.880.3344 *


Tác giả: Nga Cuxi

Công ty: Công Ty Cỏ Nhân Tạo Eoty

Văn phòng giao dịch: 140/11 Lê Minh Xuân, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 088.880.3344

 

Facebook
Đăng ký báo giá